Tất tần tật các cách trị nám bằng quả đào bạn nên biết

Cũng giống như những loại quả khác, trị nám bằng quả đào cũng có rất nhiều cách đòi hỏi người thực hiện phải áp dụng đúng mới mang lại hiệu quả tốt. Nhằm giúp cho các chị em có cái nhìn tổng quan và dễ dàng hơn trong việc dùng quả đào vào làm đẹp, bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại thông tin và kiến thức về trái đào.

tri-nam-da -bang-qua-dao

>> Xem thêm: Trị nám bằng thiên nhiên

1. Vì sao quả đào lại có tác dụng trị nám?

Phân tích thành phần dinh dưỡng của loại quả này cho chúng ta thấy đào có chứa một lượng lớn các viatmin A, B1, B2, PP, viatmin C có tác dụng làm đẹp da và hỗ trợ tị nám rất hiệu quả. Ngoài ra đào còn cung cấp nhiều thành phần đường tự nhiên như protein, saccaro, saccaro,… rất quan trọng đối với việc cấu thành và phát triển tế bào biểu bì.

2. Có những cách trị nám nào với quả đào?

  • Cách 1: Đào + sữa chua: lấy 1 quả đào tươi, gọt vỏ, bỏ hột rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn và trộn với 1 hộp sữa chua, trộn cho thật đều rồi dùng để đắp lên mặt 15-20 phút. Cuối cùng rửa lại mặt với nước sạch là được.
  • Cách 2: Đào + nước cơm: Lấy 2 trái đào, gọt vỏ, bỏ hạt đem giã nát vắt lấy nước. Nước đào trộn 1 ít với nước cơm và xoa lên mặt hàng ngày. Đợi 15-20 phút thì rửa lại mặt với nước sạch.

Tổng hợp các cách trị nám bằng quả đào - trị nám cả từ bên ngoài và bên trong

> Xem thêm: Trị nám da bằng kem

Chỉ cần bạn kiên trì như thế, thực hiện thường xuyên cách trị nám bằng quả đào trong mấy tuần liền sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn.

Mẹo hay cho bạn: Trên đây là 2 cách trị nám bên ngoài với quả đào, bạn có thể kết hợp với trị nám bên ngoài với sinh tố đào hàng ngày sẽ tăng gấp đôi hiệu quả trị nám da tận gốc nhanh hơn cho bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s