Trị nám da bằng dầu dừa hay rau xanh hiệu quả hơn?

Hỏi: Có chị nào đã từng trị nám da bằng dầu dừa hay bằng rau xanh chưa cho em xin review với, có loại bỏ được vết nám sạm không? Dùng cách nào thì hiệu quả hơn các chị nhỉ?  Cho em xin lời khuyên với.

Nguyễn Hồng Anh – Bắc Ninh

Mặt nạ trị nám sâu bằng dầu dừa và chanh tươi

Trả lời:

Trước đây khi bị nám, em cũng đã từng áp dụng các cách trị nám bằng thiên nhiên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nói chung sử dụng trị nám bằng dầu dừa hay rau xanh cũng đều là những cách rất an toàn, tiết kiệm chi phí và rất phổ biến.Việc áp dụng các cách này có loại bỏ được vết nám hay không thì em khẳng định với chị là hoàn toàn có thể nhé. Nhưng những biện pháp này chỉ dành cho những người kiên trì vì nếu không kiên trì, làm được dăm bữa, nửa tháng đã nản rồi thì chắc chắn là hiệu quả trị nám không được cao đâu.

Như em ngày trước thì em dùng mẹo trị nám da sau sinh bằng rau xanh, em thường dùng nhất là  lá rau ngót, sau 3 tháng làm liên tục, đều đặn cứ 2-3 lần/tuần thì những vết nám của em cũng đã mờ hẳn đi đấy, da cũng sáng mịn hơn. Còn trị nám bằng dầu dừa em thấy nhiều chị cũng đánh giá cao lắm.

cách làm mặt nạ rau mùi trị nám

Kết quả khi trị nám bằng dầu dừa hay rau xanh nó còn tùy thuộc vào tình trạng nám của chị, với còn phụ thuộc vào từng loại da nữa đấy và còn phụ thuộc vào chị áp dụng cách trị nám đó có khoa học hay không.

Chị có thể lên mạng tìm hiểu các cách trị nám bằng rau xanh, bằng dầu dừa và xem cách nào nó tiện, dễ chế biến nhất cho mình thì chị áp dụng nhé, và nhớ là thực hiện đúng theo hướng dẫn, đừng tự sáng chế hay quá lạm dụng nó. Ngoài ra dù áp dụng phương pháp trị nám da mặt nào đi chăng nữa thì mỗi khi ra ngoài, chị che chắn da, đội mũ, thoa kem dưỡng da, chống nắng để làn da không bị những tia cực tím làm cháy nắng, làm nám có cơ hội phát triển và sinh sôi thêm.

Chúc chị sớm hết nám nha.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s